Thiết bị điện Hoàng Ngân trân trọng và cảm ơn sự tin tưởng của Quý Khách hàng khi lựa chọn chúng tôi là nhà cung cấp các sản phẩm thiết bị điện sử dụng cho gia đình và các dự án công trình của mình. Nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của Quý Khách hàng cũng như để Quý Khách hàng có thể yên tâm mua hàng tại Thiết bị điện Hoàng Ngân, chúng tôi đã xây dựng Chính sách bảo mật thông tin - cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách hàng theo quy định của Luật pháp Việt Nam.

1. Mục đích thu thập thông tin:

Thiết bị điện Hoàng Ngân chỉ thu thập những thông tin cần thiết của Quý khách hàng có liên quan đến giao dịch mua bán tại Thiết bị điện Hoàng Ngân, nhằm mục đích tư vấn và phục vụ tốt nhất các yêu cầu mua hàng từ Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của Quý Khách hàng cho một bên thứ 3 nào khác.

2. Phạm vi thu thập thông tin:

Các thông tin của Quý khách hàng được Thiết bị điện Hoàng Ngân thu thập qua các kênh bán hàng chính thức của chúng tôi như Cửa hàng, Website, Hotline, Fanpage, Zalo, Email,... 

Các thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm: