Đơn vị giao hàng là nhân viên Thiết bị điện Hoàng Ngân

- Khi hoàn tất đặt hàng, chúng tôi sẽ xác nhận thời gian giao hàng với Khách hàng. Nếu thời gian có thay đổi do quá trình thời tiết, thiên tai, dịch bệnh,... chúng tôi sẽ thông báo ngay cho Quý khách để cập nhật lịch trình giao hàng.

- Trước khi giao hàng, chúng tôi sẽ gọi điện thông báo Quý khách có đơn hàng đang trong quá trình vận chuyển.

Nếu Quý khách cần thay đổi thời gian/ địa điểm giao hàng hay thông tin người nhận hàng, vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh đang theo dõi đơn hàng của Quý khách trong thời gian sớm nhất, để được hỗ trợ giao hàng nhanh chóng, chính xác.

Đơn vị giao hàng là Đơn vị công ty vận chuyển, chuyển phát, chành xe,... (gọi tắt là bên thứ 3)

- Khi hoàn tất đặt hàng, chúng tôi sẽ xác nhận thời gian bàn giao hàng cho Bên thứ 3 với Khách hàng . Nếu thời gian có thay đổi do quá trình thời tiết, thiên tai, dịch bệnh,... chúng tôi sẽ thông báo ngay cho Quý khách để cập nhật lịch trình giao hàng.

- Sau khi bàn giao hàng cho Bên thứ 3, chúng tôi sẽ có biên bản ký nhận đã bàn giao hàng hóa an toàn và miễn nhiễm trách nhiệm với các thiệt hại, mất mát trong quá trình bên thứ 3 giao cho Khách hàng. Lúc này Quý khách có thể liên hệ bên thứ 3 để theo dõi quá trình vận chuyển và thời gian nhận hàng cụ thể.

Nếu Quý khách cần thay đổi thời gian/ địa điểm giao hàng hay thông tin người nhận hàng, vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh đang theo dõi đơn hàng của Quý khách trong thời gian sớm nhất, để được hỗ trợ giao hàng nhanh chóng, chính xác. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về lạc mất hàng hóa hay chuyển sai đối tượng nếu Quý khách thông báo thay đổi thông tin sau khi chúng tôi đã bàn giao với bên thứ 3.

Thương hiệu của chúng tôi

Cam Kết Hàng Chính Hãng
Nguồn gốc rõ ràng, chứng từ đầy đủ
Bán Hàng Tận Tâm
Báo giá mọi đơn hàng, gửi Catalogue đi muôn nơi
Hậu Mãi Chu Đáo
Bảo hành nhanh chóng, nhận hàng tận nơi
Chính Sách Đổi Trả Thuận Lợi
Thay đổi đơn hàng, hài lòng mới mua
Danh mục
Giỏ hàng

Bạn đã thêm 0 sản phẩm.
Tổng số lượng là 0.